โรงแรมหน้าแรก
5 ที่พักสุดฮิป ดีไซน์เก๋
18 กรกฎาคม 2564
55
SHARE:

รีสอร์ทที่รวมความชิคและมีเสน่ห์เข้าไว้ด้วยกัน เหมาะกับการพักผ่อนและใช้เวลาช่วงวันหยุดตลอดทั้งวัน กินและพักจบในที่เดียว เราขอแนะนำ 5 ที่พักสุดฮิป ดีไซน์เก๋ ถ่ายรูปกี่ช็อตก็สวย เหมาะแก่การ Staycation เป็นที่สุด1. Hotel Labaris Khao Yai

รีสอร์ทสุดอลังการแห่งเขาใหญ่ ตกแต่งในธีมเทพนิยายท่ามกลางขุนเขาและบรรยากาศสุดร่มรื่น ภายใต้คอนเซปต์ของโรงแรมคือ ลึกลับ น่าค้นหา และตื่นเต้น ไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากห้องพักที่ตกแต่งโทนอบอุ่นแล้ว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ล้อมด้วยต้นไม้ ว่ายได้ทั้งวัน ก็เป็นอีกจุดที่ไม่ควรพลาด

พิกัด: ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

 

2. VERSO Huahin

ที่พักน้องใหม่ในเครือวีรันดา คอลเลคชั่น ด้วยโลเคชั่นที่ติดกับเขาตะเกียบและชายหาดหัวหิน ทำให้ที่พักถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความเก๋ ภายในห้องพักเป็นส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล สปาออนเซ็นและบาร์ริมทะเลก็เพอร์เฟค เหมาะแก่การมานั่งชิลล์ยามเย็น

พิกัด: ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์

 

3. Samsen Street Hotel

สัมผัสกลิ่นอายความเป็นสตรีท กับโรงแรมสีสันสีเขียวพาสเทลในซอยสามเสน6 บรรยากาศเงียบสงบ อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน ไฮไลท์คือสระว่ายน้ำของโรงแรมที่ตั้งอยู่กลางอาคาร ด้านบนมีจอสำหรับฉายหนังกลางแปลงขนาดใหญ่วันละ 2 เรื่อง และฟุตบอลทุกเสาร์และอาทิตย์ให้ดูอย่างจุใจ

พิกัด: ถนนสามเสน แขวงบ้านพานอม เขตพระนคร จ.กรุงเทพฯ

 

4. Hideout Koh Kood

หลีกหนีทุกความวุ่นวาย เอนกายกับที่พักสุดชิคบนเกาะกูดในราคาที่ใครๆ เอื้อมถึง ซ่อนตัวอยู่ในเวิ้งอ่าวที่มีแค่รีสอร์ทแห่งนี้แห่งเดียว ทำให้ได้ความเงียบสงบ สดชื่น ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์มินิมอล เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว

พิกัด: ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

 

5. The Mustang Blu

โรงแรมจากตึกสไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 100 ปี กาตกแต่งชวนให้นึกถึงความหลัง พื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์วินเทจ สัตว์สต๊าฟ และต้นไม้เขตร้อน ทุกห้องพักเน้นโทนสีเดียวกัน ใช้สีธรรมชาติของไม้ เหลืองมัสตาร์ด น้ำเงิน ทองเหลือ และเขียวมะกอก ชวนให้ที่นี่ต่างจากที่พักอื่นๆ

พิกัด: ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จ.กรุงเทพฯ

Tags:
#ที่พัก
#พูลวิลล่า
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 โฮสเทลสุดปัง พกตังค์ 1000 เดียวก็นอนได้!
บทความที่เกี่ยวข้อง