หน้าแรกโรงแรม
10 โฮสเทลสุดปัง พกตังค์ 1000 เดียวก็นอนได้!
18 กรกฎาคม 2564
472
SHARE:

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศชิลล์ๆ สบายๆ โฮสเทลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากๆ นอกจากจะได้ความเป็นกันเองแล้ว ยังมีทั้งแบบห้องรวมและห้องส่วนตัว และราคาก็แสนจะสบายกระเป๋าAOT Airports มีลิสต์โฮสเทลสุดปังในกรุงเทพ ราคาดีไม่เกินหลักพัน พกแบงค์ 1,000 ใบเดียวก็เช็คอินได้เลย

1. The Yard Bangkok

โฮสเทลเจ้าของสวนสีเขียวใจกลางเมือง ซ่อนตัวอย่างเงียบสงบในย่านอารีย์สุดชิค บรรยากาศให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนพักผ่อนบ้านเพื่อน ชาวออฟฟิศคนไหนเปลี่ยนฟิลลิ่งการทำงานมา Work From Home ที่นี่ก็ได้นะ

พิกัด: พหลโยธิน5 สามเสนใน เขตพญาไท

 

2. Once Again Hostel

โฮสเทลย่านถนนข้าวสาร อาคาร 3 ชั้นตกแต่งแบบ Modern Art มีห้องพักทั้งแบบรวมและเดี่ยว แยกชายหญิงและรวม จุดเด่นของที่นี่คือเดินทางสะดวกมาก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวในเขตพระนคร ด้านล่างของที่พักมีคาเฟ่น่ารัก และบนดาดฟ้าเป็นร้านอาหาร ดังนั้นหมดกังวลเรื่องความหิวไปได้เลย

พิกัด: ซอยสำราญราฎร์ เขตพระนคร

 

3. Baan Dinso Boutique Hostel

Credit by : www.baandinso.com/Trok_Sin/EN/Home

ความเรียบง่ายสไตล์ Art Deco มองเห็นวิวอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตยจากภายในห้อง ไฮไลท์ต้องยกให้ช่วงกลางคืน สามารถมองเห็นแสงไฟและบรรยากาศกรุงเทพยามค่ำคืนได้ชัดเจน บริเวณชั้นล่างยังมีร้านอาหารไทยดั้งเดิม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง

พิกัด: ตรอกศิลป์ วัดบวรนิเวศ เขตพระนคร 113

 

4. Here Hostel Bangkok

ที่พักที่มาพร้อมคอนเซปต์ความคลาสสิกของบ้านแถบเมืองรัตนโกสินทร์ ตกแต่งด้วยข้าวของเครื่องใช้พาย้อนวันวาน โลเคชั่นโซนสะพานควาย ใกล้กับบีทีเอส ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก

พิกัด: ถนนราชดำเนินกลาง เขตพระนคร

 

5. Ba Hao

Credit by : www.facebook.com/8bahaol

เหมือนได้ย้อนฟิลลิ่งกลับไปยุคไชน่าทาวน์ยุค 70 เสน่ห์ของที่นี่คือห้องพักทุกห้องจะมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแต่ละแลนด์มาร์กของกรุงเทพ พร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณชมวิวเมืองได้แบบ 180 องศา

พิกัด: ซอยนานา เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

 

6. Hostel Urby

สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาเป็นกันเอง โฮสเทลย่านเมืองเก่าที่ผ่านการออกแบบอย่างเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร โปร่งโล่งไม่อึดอัด ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่สำคัญอยู่ในย่านเยาวราชที่ขึ้นเรื่องของกินอร่อยและการเดินทางที่สะดวก

พิกัด: ถนนทรงวาด เขตสัมพันธวงศ์

 

7. Kinnon Deluxe Hostel Coworking Café

เหมาะกับคนที่ชอบการตกแต่งแบบ Muji มากๆ ได้ความรู้สึกญี่ปุ่นโมเดิร์น โทนสีเน้นกรมท่าดูอบอุ่น มาพร้อมวิวสวยระดับพรีเมี่ยมและบาร์บนดาดฟ้าที่มีวิวระดับท็อป และไม่ไกลจากสถานี BTS ศาลาแดง และสถานี MRT สีลม

พิกัด: ถนนสีลม เขตบางรัก

 

8. Norn Yaowarat Hotel

โฮสเทล 4 ชั้นที่จะพาคุณนอนหลับฝันดี ด้วยโลเคชั่นย่านเยาวราช ทำให้การเดินทางมานั้นง่ายมากๆ ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะอาดตา ชวนให้อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ห่างจากสถานี MRT วัดมังกรเพียงไม่กี่นาที

พิกัด: พดุงด้าว เขตสัมพันธวงศ์

 

9. Vivit Hostel Bangkok

ความหรูหราย่านเมืองเก่าที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ โฮสเทลที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างมีเอกลักษณ์ ตกแต่งแบบผู้ดีแต่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนข้าวสารและย่านเมืองเก่ามากนัก

พิกัด: ถนนตะนาว ซอยศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร

 

10. AMA Hostel Bangkok

สร้างจากบ้านเก่าอายุเกือบ 300 ปี ตกแต่งในสไตล์ Contemporary Chinese House โทนสีสันสะดุดตา แต่ละชั้นจะมีสีและวัสดุที่ต่างกันออกไป ด้านล่างเป็นคาเฟ่แบบจีน ให้คุณนั่งจิบกาแฟไปเพลินๆ ระหว่างทำงาน

พิกัด: ซอยสะพานหัน เขตสัมพันธวงศ์

Tags:
#ที่พัก
#พูลวิลล่า
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 โฮสเทลสุดปัง พกตังค์ 1000 เดียวก็นอนได้!
บทความที่เกี่ยวข้อง