โรงแรมหน้าแรก
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
18 กรกฎาคม 2564
22.00k
SHARE:

นักท่องเที่ยวต่างชาติที่แลนด์ดิ้งลงสนามบินสุวรรณภูมิ แม้แต่คนไทยที่ไม่อยากเดินทางว่าสนามบินดึกหรือเช้าเกินไป การเลือกพักโรงแรมใกล้สนามบินก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย นอกจากจะช่วยลดเวลาการเดินทางแล้ว ยังสามารถกะเวลาได้สบายๆ เพราะอยู่ห่างจากสนามบินไม่ไกลAOT Airports ขอแนะนำ โรงแรมใกล้สนามบิน ที่ตอบโจทย์ผู้โดยสารหรือนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างดี

1. Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

พักผ่อนอย่างหรูหราใกล้สนามบินพียงแค่ไม่กี่ก้าว โรงแรม 5 ดาวที่รองรับการพักผ่อนจากการเดินทาง หรือพักชาร์ตแบทก่อนออกเดินทางไกล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการระดับพรีเมี่ยมที่รังสรรค์มาเพื่อคุณ

ระยะทางจากสนามบิน: 2.1 กิโลเมตร

 

2. Boxtel Suvarnabhumi

ทางเลือกของผู้โดยสารที่ต้องรอเปลี่ยนเครื่อง หรือรอบอร์ดดิ้งนานๆ แล้วไม่อยากออกไปไหน คุณสามารถแวะหย่อนตัวลงนอนพักสักงีบที่นี่ ตกแต่งโทนสีฟ้าขาว ฟิลล์ญี่ปุ่น โดยห้องพักมีขนาดกะทัดรัด บรรยากาศเป็นส่วนตัวมาก ที่สำคัญที่นี่ยังสามารถเช็คอินได้ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะไฟลท์บินดึกหรือเช้าแค่ไหนก็หายห่วง

ระยะทางจากสนามบิน: อยู่ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ

 

3. Paragon Inn

โรงแรมที่เหมือนเป็นจุดพักผ่อนกลางทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องต่อเครื่องหรือมาติดต่อธุรกิจ และไม่อยากเดินทางไกลจากสนามบินมากนัก ที่นี่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอยโจทย์การพักผ่อนมากๆ และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.

ระยะทางจากสนามบิน: 5.3 กิโลเมตร

 

4. Suvarnabhumi Ville Airport Hotel

อีกโรงแรมที่เป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยว เพราะนอกจากห้องพักที่กว้างขวางแล้ว ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินสุวรรณภูมิตลอดทั้งวัน ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมยังมี Sky Bar & Restaurant รูฟท็อปเรสเตอรองค์สุดโรแมนติกที่ชมวิวได้แบบ 180 องศา

ระยะทางจากสนามบิน: 2.4 กิโลเมตร

 

5. The Park Nine Suvarnabhumi

ครีเอทการพักผ่อนด้วยดีไซน์สุดล้ำและบริการแสนพิเศษใกล้ๆ สนามบินเพียงไม่กี่นาที ภายในโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลาย สระว่ายน้ำ Infinity Swimming Pool แบบเกลือทำจากหินอ่อน ภายในห้องพักตกแต่งโมเดิร์นและใส่ใจการใช้งาน ช่วยให้วันอันแสนวุ่นวายของคุณเบาลงและรีเล็กซ์มากขึ้น

ระยะทางจากสนามบิน: 4.5 กิโลเมตร

 

6. Ammata Lanta Resort

โรงแรมที่มีเสน่ห์และดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวต่างชาติ มองเห็นวิวเครื่องบินขึ้นและลงอย่างชัดเจน ที่สำคัญทางรีสอร์ทยังมีบริการดีๆ สำหรับนักท่องเที่ยว เช่น รถรับส่งสนามบินฟรี, บริการรถเช่า จนถึงร้านอาหารสุดหรู

ระยะทางจากสนามบิน: 3.6 กิโลเมตร

 

7. Flora Shire Resort

รีสอร์ทใกล้สนามบินที่น่าสนใจและเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนมานอนพักบ้านเพื่อน มีร้านอาหารและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. ที่สำคัญเดินทางจากสนามบินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ระยะทางจากสนามบิน: 5.6 กิโลเมตร

 

8. At Residence Suvarnabhumi

โรงแรมที่มอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง โปร่งโล่งไม่อึดอัด เหมาะแก่การพักผ่อน ห่างจากสนามบินเพียงไม่กี่นาที และ 5 นาทีถึงแอร์พอร์ตลิ้งค์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน

ระยะทางจากสนามบิน: 3.4 กิโลเมตร

 

9. Le Meridien Suvarnabhumi Bangkok Golf Resort & Spa

บริการเหนือระดับที่เนรมิตการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ ตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์โมเดิร์นเป็นเอกลักษณ์ มองเห็นวิวสนามกอล์ฟสุดลูกหูลูกตา และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียงไม่กี่นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 11.9 กิโลเมตร

 

10. Summit Windmill Golf Residence

สูดโอโซนให้เต็มปอด กับวิวเขียวขจีของสนามกอล์ฟ ทัศนียภาพที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ดีมากๆ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา ร่วมสมัยสไตล์เอเชีย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการรถรับส่งสถานี BTS และ Airport Link

ระยะทางจากสนามบิน: 11.8 กิโลเมตร

Tags:
#ที่พัก
#ที่พักใกล้สนามบิน
#พูลวิลล่า
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
ที่พักดีไซน์เก๋ น่าแวะไปหลบฝน
บทความที่เกี่ยวข้อง