โรงแรมหน้าแรก
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
18 กรกฎาคม 2564
32.37k
SHARE:

ที่เค้าบอกกันว่า ‘โรงแรมติดทะเล’ บางครั้งก็ไม่จริงเสมอไป เพราะเห็นทะเลก็จริง แต่ก็เดินไปไม่ได้ บางโรงแรมเห็นแค่วิวไกลๆ แต่ไม่ใช่กับ 10 โรงแรมนี้ที่เราแนะนำ บอกได้คำเดียวว่า ติดทั้งทะเลและชายหาดแบบใกล้แค่เอื้อม ให้คุณได้ถึงในไม่กี่ก้าว1. U Pattaya

สัมผัสเสน่ห์ของการตกแต่งแบบทรอปิคอลผสมผสานหมู่บ้านชาวประมง ที่นี่ให้ฟิลล์เหมือนหลุดเข้ามาโลกอีกใบที่มีแต่ความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีชายหาดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

พิกัด: กอไผ่12 นาจอมเทียน จ.ชลบุรี

 

2. Baba Beach Club Huahin

รีสอร์ทน้องใหม่จากศรีพันวาที่คงความ Modern Colonial ผสมความคลาสสิกสไตล์หัวหิน ลงตัวด้วยโทนสี เฟอร์นิเจอร์ และห้องพักที่เป็นส่วนตัว พูลวิลล่ามองเห็นทะเล ได้เดินเล่นชายหาดยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกดินในวันพักผ่อนคงดีไม่น้อย

พิกัด: ถนนเพชรเกษม ชะอำ จ.เพชรบุรี

 

3. Maldives Beach Resort

รีสอร์ทในหาดเจ้าหลาว จันทรบุรี อีกหนึ่งตัวเลือกที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว การตกแต่งได้บรรยากาศเมืองติดทะเล เป็นมินิมัลดีฟที่น่าพักผ่อนและรีเล็กซ์ในช่วงวันหยุด

พิกัด: หาดแหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี
 

4. Rayong Marriott Resort & Spa

รีสอร์ทที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว เพราะนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกจะครบครันทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูกเล็ก ที่พัก 5 ดาวแห่งนี้ยังตอบโจทย์ด้านการพักผ่อนและโรงแรมติดทะเลได้อย่างแท้จริง ชายหาดส่วนตัวทอดยาวให้ได้เดินเล่นจนเพลิน รับรองว่าการเข้าพักที่นี่จะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม

พิกัด: หมู่2 ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง
 

5. Centara Chaan Talay Resort & Villa

รีสอร์ทเจ้าของชายหาดยาวกว่า 400 เมตร ทรายของที่นี่ขาวละเอียดนุ่มน่าสัมผัส ตั้งอยู่ในโซนที่ไม่พลุกพล่าน ทำให้ได้รับทั้งความเป็นส่วนตัวและสัมผัสความงามจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันด้วยสารพัดสิ่งอำนวยความสะดวก

พิกัด: แหลมกลัด อ.เมือง จ.ตราด

 

6. Veranda Resort Pattaya

ทีพักดีไซน์ Boutique Hotel โทนสีขาวสบายตา ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเล การตกแต่งสวยงามจนอดใจไม่ไหวต้องถ่ายรูปรัวๆ สระว่ายน้ำป็นแบบอินฟินิตี้สีฟ้าขาว มองเห็นชายหาดนาจอมเทียนพัทยาได้เต็มสายตา

พิกัด: อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

7. Aleenta Huahin Pranburi

สัมผัสความชิลล์ใกล้แค่ชายหาดปราณบุรี ที่พักตกแต่งในธีมสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สุดชิค บ้านพักเป็นแบบคอนเทจริมทะเล จะว่ายน้ำในสระส่วนตัวหรือจะเดินเล่นชายหาดชมพระอาทิตย์ตกก็ชิลล์ไม่แพ้กัน

พิกัด: ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ
 

8. Samed Resort Baan Ploy Sea

เกาะที่ไม่ว่าจะไปเมื่อไหร่ก็สวยเสมอ บ้านพลอยสีเป็นที่พักติดทะเลบรรยากาศดี โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศได้ความเป็นทรอปิคอลเบาๆ ปนร่วมสมัย และแน่นอนว่าติดชายหาดแบบใกล้แค่เอื้อมจริงๆ

พิกัด: หมู่4 เกาะเสม็ด จ.ระยอง

 

9. Anantara Mai Khao Phuket Villa

พักผ่อนแบบชิลล์ๆ ในบรรยากาศหรูระดับ 5 ดาว ติดชายหาดเงียบสงบและทะเลสีฟ้าใส คู่รักที่อยากมาฮันนีมูนต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะนอกจากจะได้สัมผัสการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย โล่ง โปร่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แล้ว ยังได้รีเล็กซ์ในห้องพักส่วนตัวที่หรูหรา รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

พิกัด: ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

 

10. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

รีสอร์ทส่วนตัวที่เนรมิตวันพักผ่อนของคุณให้ Complete การออกแบบผสมผสานความร่วมสมัยเข้ากับความเป็นไทยอย่างละเอียดอ่อน พร้อมวิวทิวทัศน์ต้นมะพร้าวเรียงรายริมชายหาด และทะเลสีฟ้าครามโซนแหลมพันวาให้เราได้เดินเล่น ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว มีระเบียงมองเห็นวิวทะเลอย่างชัดเจน

พิกัด: ถนนศักดิเดช ต.วิชิต จ.ภูเก็ต

Tags:
#ที่พัก
#พูลวิลล่า
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
ที่พักดีไซน์เก๋ น่าแวะไปหลบฝน
บทความที่เกี่ยวข้อง