

คือ คลินิกที่ควบรวมกันระหว่าง ‘Pewdee Clinic’ (ผิวดีคลินิก) ก่อตั้งโดย คุณหมอกุหลาบ-แพทย์หญิงกุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1989 และ ‘Pongsak Clinic’ (พงศ์ศักดิ์คลินิก) ก่อตั้งโดยคุณหมอพงศ์-นายแพทย์พงศ์ศักดิ์ ธรรมธัชอารี ในปี ค.ศ.1990 ซึ่งทั้งสองคลินิกถือเป็นคลินิกดูแลผิวพรรณยุคบุกเบิกของประเทศไทยเลยก็ว่าได้
เมื่อจับมือกันเป็น ‘AES CLASS CLINIC’ จากการเปิดให้บริการมานานกว่า 36 ปี ทำให้แพทย์ของคลินิกเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในการรักษา และมีการส่งต่อถ่ายทอดองค์ความรู้รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ ให้กับแพทย์จากรุ่นสู่รุ่น
ปัจจุบัน AES CLASS CLINIC มีเครื่องมือที่โดดเด่นทันสมัย พร้อมทั้งมีการอัปเดตความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทั้งสายฉีด ยกกระชับ งานผิว ได้แก่ โปรแกรมฉีด Botox , Ultraformer lll, Oligio X และอื่น ๆ โดยนำนวัตกรรมทางการแพทย์มาตอบโจทย์การดูแลตัวเองของคนไข้อย่างหลากหลายและครอบคลุมปัญหาผิว



AES CLASS CLINIC 16 สาขา ทั่วประเทศพร้อมให้บริการ ได้แก่
สาขาในเมือง
สาขาใกล้กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
12. เซ็นทรัล ชลบุรี