หน้าแรกโรงแรม
5 โรงแรมแคปซูล แวะงีบช่วงพักเที่ยง Ep.1
5 พฤศจิกายน 2564
28
SHARE:

ปัญหาหนักใจของชาวออฟฟิศนั่นคือ นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ ไหนจะงานเร่ง ไหนจะประชุมทั้งวัน จะเอาเวลาที่ไหนพักผ่อนกันล่ะ! เราขอแนะนำ 5 โรงแรมแคปซูลใกล้ย่านคนทำงาน ให้คุณแวะเช็คอิน นอนเอาแรงช่วงเที่ยง กลับมาลุยงานช่วงบ่ายต่อแบบสดใส ไม่ต้องเผลอหลับที่ออฟฟิศอีกต่อไปคลิกอ่านต่อ 5 โรงแรมแคปซูล แวะงีบช่วงพักเที่ยง Ep.2

 

1. LAF Hotel Aree

ย่านอารีย์ ย่านหนุ่มสาวออฟฟิศและคาเฟ่ชิคๆ มีโฮสเทลน่ารักซ่อนตัวอยู่ LAF Hotel Aree ตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนขาวน้ำเงิน บรรยากาศเป็นกันเอง มีล็อกเกอร์และเซฟส่วนตัว เตียงนอนแบบแคปซูลช่วยให้คุณรู้สึกเป็นส่วนตัวและพักผ่อนได้เต็มที่ ดึกๆยังมีบาร์บีคิว และบาร์สำหรับสังสรรค์ยามค่ำคืน

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า: BTS อารีย์
ที่ตั้ง: 3 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพ

 

2. Matchbox Hostel

ต่อกันที่ย่านสุขุมวิท กับโฮสเทลสีเหลืองสดใสใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ภายในตกแต่งสวยงามแปลกตา มีห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยว แคปซูล และเตียงคู่ พร้อมล็อกเกอร์ ไฟอ่านหนังสือ WiFi และเคเบิ้ลส่วนตัว

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า: BTS พร้อมพงษ์
ที่ตั้ง: ถนนสุขุมวิท33 คลองตันเหนือ กรุงเทพ

 

3. Box Packers Hostel

โฮสเทลราคาน่ารัก มาพร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เรียบหรู เตียงนอนเป็นเหมือนกล่องไม้ สบายๆ คลาสสิก และปลอดโปร่ง ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวแบ็กแพค ไปจนถึงชาวออฟฟิศที่อยากมารีเล็กซ์และผ่อนคลายความเครียด

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า: BTS พญาไท, ราชเทวี
ที่ตั้ง: ซอยเพชรบุรี15 ประตูน้ำ พญาไท กรุงเทพ

 

4. Movy Lodge Hostel

แคปซูลโฮสสเทลโทนสีขาวสบายตา ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นเหมือนนอนพักอยู่ที่บ้าน มีมุมนั่งเล่นสำหรับนั่งทำงาน หรือผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการพักผ่อน

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า: BTS ราชเทวี
ที่ตั้ง: ถนนเพชรบุรี พญาไท กรุงเทพ

 

5. My Bed Capsule

โรงแรมแคปซูลย่านลาดพร้าว ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งล็อกเกอร์ ลิฟต์ WiFi บริการซักรีด และทำเลที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 200 เมตรเท่านั้น

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า: MRT ลาดพร้าว
ที่ตั้ง: ถนนรัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพ

 

6. Yor Yak Hostel

โฮสเทลสุดชิคในย่านฝั่งธนฯ ตกแต่งห้องแบบแคปซูล ที่ออกแบมาด้วยความใส่ใจและคำนึงถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยบริการที่ครบครัน มีห้องพักทั้งแบบแยกชายหญิง และแบบรวม

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า: BTS วงเวียนใหญ่
ที่ตั้ง: ถนนกรุงธนบุรี บางลำภู คลองสาน กรุงเทพ

 

คลิกอ่านต่อ 5 โรงแรมแคปซูล แวะงีบช่วงพักเที่ยง Ep.2

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 โฮสเทลสุดปัง พกตังค์ 1000 เดียวก็นอนได้!
บทความที่เกี่ยวข้อง