HomeHotel
10 รีสอร์ทพูลวิลล่าราคาดี เที่ยวได้ทั้งครอบครัว
May 2, 2023
48.94k
SHARE:

10 รีสอร์ทพูลวิลล่าราคาดี เที่ยวได้ทั้งครอบครัวช่วงปิดเทอมเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวได้ใช้เวลาด้วยกัน ไปเที่ยว ไปหาของอร่อยทาน ไปพักผ่อนทำกิจกรรมกันทั้งครอบครัว วันนี้เราขอแนะนำที่พักที่เหมาะกับทริปครอบครัว เป็นพูลวิลล่าราคาดีงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบมากๆ สมเป็นทริปส่งท้ายก่อนเปิดเทอมของเด็กๆ

 

1. The X10 Private Pool Villa and Resort Khaoyai : เขาใหญ่
Google Map


ขับรถชิลล์ๆ มาที่เขาใหญ่ จะพบกับรีสอร์ทบรรยากาศดี เหมาะกับการพาคุณหนูๆ มาเที่ยวพักผ่อน ด้วยความที่เป็นเขาใหญ่ ทำให้อากาศจะเย็นตลอดทั้งปี ห้องพักกว้างขวาง โดยเฉพาะห้องพูลวิลล่าเปิดใหม่ วิลล่าหลังใหญ่ จัดแฟมิลี่ปาร์ตี้ได้สบายมาก

 

2. Silavadee Pool Spa Resort : เกาะสมุย
Google Map


จัดทริปทะเลแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ฟินทั้งครอบครัวกับวิวสุดตระการตา มองเห็นทะเลได้จากภายในห้องพัก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนานเส้นขอบฟ้า และกิจกรรมที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมกับทุกวัย ทั้งคลาสอาหารไทย, ดำน้ำดูปะการัง, พายเรือคายัค, โยคะริมชายหาด, และกิจกรรมสนุกๆที่คุณหนูๆชอบ

 

3. The Ville Jomtien Pattaya : พัทยา
Google Map


วิลล่าส่วนตัวที่มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นเหมือนมาเที่ยวบ้านพักตากอากาศ มีหลากหลายขนาด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ มีมากสุดถึง 6 ห้องนอน พร้อมพูลวิลล่ากว้างมาก ที่สำคัญคือเป็นส่วนตัวสุดๆ และเดินทางไม่ไกลด้วยนะ

 

4. Veravian Resort : เขาใหญ่
Google Map


หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง หันหน้าเข้าสู่ธรรมชาติ สัมผัสความร่มรื่นของวังน้ำเขียวที่อยู่แวดล้อม รีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ใช้ปูนเปลือยตัดกับสีเขียว และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้ทั้งครอบครัวเอนกายนอนแช่แบบเพลินๆ

 

5. The Vista Pool Villa : กาญจนบุรี
Google Map


เปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวกาญจนบุรีแบบใหม่ เช็คอินพูลวิลล่าแทนริมแม่น้ำแควดูบ้าง รีสอร์ทแห่งนี้ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวาง เหมาะกับแฟมิลี่ทริป ทุ่งนาสีเขียวสดชื่น และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้คุณนอนแช่ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้แบบพาโนรามา

 

6. The Palayana Huahuin : หัวหิน
Google Map


แน่นอนว่า ทริปในฝันของเด็กๆ 1 ในนั้นต้องเป็นทะเลแน่นอน และรีสอร์ทแห่งนี้ก็ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนมากๆ ด้วยการตกแต่งสไตล์บูทีคริมชายหาด ผ่อนคลายกับธรรมชาติ ความเงียบสงบ เสียงคลื่นเบาๆ เคล้าวิวสวยงาม และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ถูกใจทั้งครอบครัว

 

7. Villa Di Montagna : เขาใหญ่
Google Map


อีกรีสอร์ทพูลวิลล่าในเขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเขียวขจีของหุบเขา ตกแต่งสไตล์โกธิคผสมผสานลอฟต์ปูนเปลือย ลงตัวด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวเขาแผงม้า และอากาศสดชื่นให้คุณและครอบครัวสูดออกซิเจนได้เต็มปอด

 

8. Sunshine Paradise Resort : ประจวบคิรีขันธ์
Google Map


ขับรถจากกรุงเทพมุ่งสู่งประจวบคีรีขันธ์ เช็คอินรีสอร์ทส่วนคัวบนหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ความพิเศษของห้องพักพูลวิลล่าที่นี่คือ สามารถขับรถเข้าไปจอดที่โรงรถส่วนตัวได้เลย ทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเล ให้เราสามารถนอนแช่ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้จากสระน้ำของห้องตัวเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

9. Siam Beach Resort Huahin : หัวหิน
Google Map


รีสอร์ทอันแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันเงียบสงบ ระหว่างหัวหินและชะอำ ตัวอาคารสีเข้มตัดกับสีเขียวร่นรื่น ด้วยทำเลที่ติดชายหาด ทำให้อากาศเย็นสบาย นั่งชิลล์ๆ รับลมทะเลได้เพลินๆ

 

10. The Retreat Aonang Private Pool Villa : กระบี่
Google Map


ปิดท้ายด้วยรีสอร์ทที่รับประกันได้เลยว่า เมื่อได้มาพักแล้วจะรู้สึกสงบและผ่อนคลายสุดๆ ห่างจากหาดอ่าวนางเพียงไม่กี่กิโลฯ บรรยากาศเน้นเปิดโล่ง ตกแต่งลงตัวเข้ากับธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนได้อย่างดี ห้องพักมีตั้งแต่ขนาดเล็กมากัน 2 คน ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกว้างถึง 250 ตร.ม. เลยทีเดียว

Tags:
Popular
10 รีสอร์ทพูลวิลล่าราคาดี เที่ยวได้ทั้งครอบครัว
Top Hotels near Suvannabhumi Airport
Beachfront Accommodations in a few steps to the sea
The list of accommodations near BTS at 1,000ish budget
Article