โรงแรมหน้าแรก
รวมที่พักริมน้ำ ชมวิวพระอาทิตย์ตกเพลินๆ
10 พฤศจิกายน 2564
39
SHARE:

พักผ่อนในรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีทุกความวุ่นวาย เอนกายสัมผัสบรรยากาศริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกงดงามเบื้องหน้า ที่ช่วยให้วันหยุดครั้งนี้ของคุณพิเศษกว่าครั้งไหนๆ 

1. River Tales


Credit: https://www.rivertalesth.com/

รีสอร์ทที่ซ่อนตัวอย่าเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ฟังเสียงน้ำตกเคล้าบรรยากาศลมเย็นๆ ภายในห้องพักมีระเบียงไม้ให้ชมวิวได้รอบด้าน และอ่างแช่น้ำธรรมชาติสำหรับชมวิว Sunset สุดตระการตา

ที่ตั้ง: แม่น้ำเพชรบุรี แก่งกระจาน เพชรบุรี

 

2. Arpo De Marng Resort


Credit: https://arpodemarng.com/

สัมผัสบรรยากาศ Slow Life ช้าๆ แต่อบอุ่น กันที่ อาโป เดอมาง ที่พักริมน้ำ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทุ่งนาและภูเขางดงาม ห้องพักมีทั้งแบบกระโจมและเต็นท์ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำตก สูดโอโซนยามเช้า ตกดึกแคมป์ปิ้งบาร์บีคิวก่อนนอน  

ที่ตั้ง: 270 ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ น่าน

 

3. Mida Resort

เสน่ห์ของกาญจนบุรี นอกจากธรรมชาติ ขุนเขาและน้ำตกแล้ว ที่พักแบบเต็นท์ติดแอร์ ก็เป็นอีกไฮไลท์นึงที่ไม่ควรพลาด ไมด้า รีสอร์ท เนรมิตห้องพักริมน้ำ ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม พร้อมชมวิวแม่น้ำแควสุดโรแมนติก

ที่ตั้ง: ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ต.ไทรโยค อ.เมือง กาญจนบุรี

 

4. The Glory River Kwai

ยังอยู่กันที่กาญจนบุรี กับที่พักใจกลางเมือง ติดริมแม่น้ำแคว อาคารสีชมพูสดใส ตัดกับธรรมชาติสีเขียวที่โอบล้อม ห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง สระน้ำกว้างขนานไปกับริมน้ำ นอนแช่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตกดินฟินๆ ได้สบายๆ

ที่ตั้ง: ต.ท่ามะขาม อ.เมือง กาญจนบุรี

 

5. The Blue Sky Resort Koh Payam

บรรยากาศแบบมัลดีฟ ไม่ใช่จะเลียนแบบกันได้ง่ายๆ แต่ที่นี่ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะนอกจากจะแยกเป็นส่วนตัวบนเกาะแล้ว ยังล้อมรอบด้วยวิวลากูนสีฟ้าสดใส สามารถพายเรือคายัคเล่นชมวิวรอบๆ ได้ ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากภายในวิลล่าแบบไม่มีอะไรมาบดบัง

ที่ตั้ง: 1/22 หมู่1 ต.เกาะพยาม อ.เมือง ระนอง

 

6. Sri Pakpra Boutique Resort

พัทลุง.. เมืองรองที่หลายคนมองข้าม แต่รู้หรือไม่ว่าที่นี่มีรีสอร์ทสุดพิเศษซ่อนตัวอยู่ ศรีปากประ อันดาคูรา บูติก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติสไตล์ทรอปิคอลบาหลี พายเรือคายัคชมวิว หรือแช่สระน้ำเกลือนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินเพลินๆ

ที่ตั้ง: ต.พนางจุง อ.ควนขนุน พัทลุง

 

7. THANN Wellness Destination


Credit: https://www.thannwellness.com/

รีสอร์ทแห่งใหม่ในอยุธยา ออกแบบมาเพื่อดูแลและเข้าใจการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศติดริมน้ำ ทำให้นี่ที่อากาศเย็นสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา มาพร้อมสปาคอมเพลกซ์กว้างขวาง และสารพัดกิจกรรมสนุกๆ แบบครบวงจร

ที่ตั้ง: 1 หมู่5 ต.กระแซง อ.บางไทร พระนครศรีอยุธยา

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 โฮสเทลสุดปัง พกตังค์ 1000 เดียวก็นอนได้!
บทความที่เกี่ยวข้อง