หน้าแรกโรงแรม
รวมพิกัด ฟาร์มสเตย์ เอาใจสายรักธรรมชาติ
11 พฤศจิกายน 2564
50
SHARE:

ใครที่กำลังเบื่อการพักผ่อนในโรงแรม รีสอร์ท หรือแนวแคมป์ปิ้ง อยากให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ สัมผัสการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอนพักชิลล์ๆ พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตอันเรียบง่ายไปพร้อมกัน กับ ฟาร์มสเตย์ สุดชิค เอาใจนักท่องเที่ยวสายรักธรรมชาติ 

1. Baan Rai I Arun


Credit: https://www.facebook.com/baanraiiarun/

สูดกลิ่นดิน ฟินกลิ่นธรรมชาติ ที่ บ้านไร่ไออรุณ ที่พักเรียบง่ายใจกลางระนอง ให้คุณสัมผัสวิถีชีวิตแบบพอเพียง รายล้อมด้วยบรรยากาศเขียวชอุ่มและรอยยิ้มสดใส ห้องพักสุดน่ารักซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ ทานผักออแกนิกที่เก็บสดๆ เล่นน้ำในลำธาร เคล้าทะเลหมอกยามเช้า

ที่ตั้ง: 21 หมู่7 อ.กะเปอร์ ระนอง

 

2. Cool Living Farmhouse

ฟาร์มสเตย์สุดน่ารักในวังน้ำเขียว ล้อมรอบด้วยทุ่งนา แปลงผัก และธรรมชาติ เมื่อเข้ามาจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย สดชื่น และเงียบสงบ เป็นส่วนตัวด้วยห้องพักที่ตกแต่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เน้นความออแกนิกตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และกิจกรรมแบบสโลไลฟ์อยู่กับธรรมชาติ

ที่ตั้ง: 590 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว นครราชสีมา

 

3. Ahsa Farmstay


Credit: https://www.facebook.com/ahsafarmstay

ฟาร์มสเตย์ที่อาสาพาคุณใกล้ชิดธรรมชาติให้มากกว่าเดิม เรียนรู้วิถีชีวิตเรียบง่าย โอบล้อมด้วยขุนเขา ทุ่งนา และสวนผลไม้ ความพิเศษของที่นี่คือกิจกรรมที่ดีต่อธรรมชาติ ทั้งดำน้ำ เกี่ยวข้าว เก็บไข่ไก่ กรีดยาง และการทำสปาสุ่มไก่โดยใช้สมุนไพรพื้นบ้าน เรียกว่าที่นี่ควรค่าแก่การเสพความสุขกลับไปอย่างมาก

ที่ตั้ง: ซอยวัดแม่สลองใน ซอย1 หมู่บ้านแม่สลองใน ต.ป่าซาง อ.แม่จัน เชียงราย

 

4. Baan Nok Kok Na


Credit: https://www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai/

แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและที่พักแบบฟาร์มสเตย์ที่น่ารักที่สุด บ้านนอกคอกนา รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ แปลงผัก และนาข้าว ตกแต่งเรียบง่าย และใช้วัสดุธรรมชาติจากท้องถิ่น ทำให้ที่นี่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ที่สำคัญอากาศยังดีมาก เหมาะแก่การชาร์จแบตร่างกาย

ที่ตั้ง: 469 บ้านกุดโง้ง หมู่7 ต.วังไทร อ.ปากช่อง นครราชสีมา

 

5. Rai Ruen Rom


Credit: https://www.facebook.com/rairuenrom

ไร่รื่นรมย์ ฟาร์มสเตย์ที่ชวนคุณมาเรียนรู้วิถีชีวิตจริงๆ ผ่านการปลูกข้าว ปลูกพืชผักเกษตรอินทรีย์ แถมยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร และคาเฟ่สุขภาพ ส่วนที่พักเป็นเต็นท์นอนสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อน

ที่ตั้ง: ต.งิ้ว อ.เทิง เชียงราย

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 โฮสเทลสุดปัง พกตังค์ 1000 เดียวก็นอนได้!
บทความที่เกี่ยวข้อง