หน้าแรกโรงแรม
รวมที่พักโรแมนติก พร้อมอ่างจากุซซี่ชมวิวสุดปังฉลองเดือนแห่งความรัก
19 กุมภาพันธ์ 2565
7.28k
SHARE:

จะก่อนหรือหลังวาเลนไทน์ เมื่อเข้าเดือนแห่งความรักแบบนี้ หลายคู่ที่กำลังมองหาที่พักสุดโรแมนติก บรรยากาศเหมาะแก่การมาฮันนีมูนหรือฉลองวันพิเศษกันอยู่ ต้องไม่พลาด! รวมที่พักสำหรับคู่รัก มีอ่างอาบน้ำ ชมวิวสุดปัง ที่หวานและโรแมนติกที่สุด1. Kept Bangsaray Hotel Pattaya

ที่อยู่: 4/2 หมู่5 บางเสร่ จ.ชลบุรี
Recommend Room: Suite with Private Pool

สัมผัสบรรยากาศมัลดีฟส์เมืองไทย กับที่พักที่เนรมิตวันพักผ่อนของคุณให้เหมือนอยู่ริมทะเลต่างประเทศ ภายในห้องล้อมด้วยกระจก มองเห็นวิวทะเลได้จากบนเตียง มาพร้อมอ่างจากุซซี่ในนอนแช่ชมวิวได้แบบฟินๆ

 

2. La Vela Khao Lak

ที่อยู่: หมู่5 หาดบางเนียง เขาหลัก จ.พังงา
Recommend Room: Deluxe Seaview

ลา เวลา เขาหลัก ที่พักสุดพิเศษ มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หรูหราและลงตัว ให้คุณลาเวลาเหนื่อยล้า เอนกายพักผ่อนในห้องพักแสนสบาย มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น และแช่จากุซซี่ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง

 

3. Costa Village Bangsaray

ที่อยู่: ซอยนาจอมเทียน56 ถนนสุขุมวิท บางเสร่ จ.ชลบุรี
Recommend Room: Jacuzzi Suite

ที่พักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซานโตรินี่ เน้นการตกแต่งโทนสีฟ้าขาว เป็นบูติคโฮเทลราคาสบายกระเป๋าที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก ทุกห้องพักมีระเบียงให้ชมวิว และอ่างจากุซซี่ขนาดย่อม แช่ได้ถึง 2 คน เหมาะกับคู่รักมาสวีทในวันพิเศษ

 

4. The SIS Kata Resort

ที่อยู่: ถนนโคกโตนด อ.กะรน จ.ภูเก็ต
Recommend Room: Suite Sea View with Bathtub

รีสอร์ทสุดเก๋ที่มาในคอนเซปต์ ‘Stay in Style’  พักผ่อนแบบเก๋ๆ แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตกแต่งเน้นสีเทาขาว และมุมเท่ห์ๆ ภายในห้องพักมีอ่างแช่น้ำ และ Dau bed ริมระเบียงให้ได้นอนอาบแดดชมวิวทะเล

 

5. U Pattaya Hotel

ที่อยู่: ซอยนาจอมเทียน 56 ถนนสุขุมวิท บางเสร่ จ.ชลบุรี
Recommend Room: Deluxe Sea View

ความหรูหราระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวาย หันมาสัมผัสความโรแมนติกและเสน่ห์ของการตกแต่งแบบวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง ทุกห้องมีอ่างน้ำวนให้คุณนั่งแช่ นอนแช่ ชมวิวทะเลและชายหาดแบบเพลินๆ

 

6. Raya Buri Resort

ที่อยู่: ท่ากระดานซอย12 หมู่1 อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
Recommend Room: Island Grand Room with Jacuzzi

รายาบุรี รีสอร์ท แพสุดหรูที่มาพร้อมความสะดวกสบายและบรรยกาศสุดโรแมนติก มองเห็นวิวน้ำสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องพักเรียบหรู ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ไฮไลท์ต้องยกให้จากุซซี่ริมน้ำให้เราได้นอนแช่ได้ทั้งวันทั้งคืน

 

7. Blu Monkey Hub and Hotel Phuket

ที่อยู่: ซอย3 ถนนพังงา ต.จลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
Recommend Room: Deluxe King Bedroom

โรงแรมที่มาพร้อมคอนเซปต์เก๋ๆ และการตกแต่งที่เท่ห์ทุกมุมมอง มีของว่างให้ทานได้ตลอด ส่วนห้องพักทุกห้องมีระเบียงชมวิว ที่มาพร้อมอ่างอางน้ำสุดฟิน ให้คู่รักได้นอนแช่ชมวิวเมืองเก่าภูเก็ตได้แบบเต็มสายตา

 

8. Kundala Beach Resort Huahin

ที่อยู่: หาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์
Recommend Room: Beachfront Suite

กุณดาลา หัวหิน รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบควาเรียมและชายหาดส่วนตัว ที่ให้คุณดำน้ำดูปะการังได้ทั้งกลางวันกลางคืน ภายในห้องพักตกแต่งหรูหรา พิเศษด้วยอ่างอาบน้ำ outdoor ที่เหมาะกับกานอนแช่ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
รวมที่พักโรแมนติก พร้อมอ่างจากุซซี่ชมวิวสุดปังฉลองเดือนแห่งความรัก
บทความที่เกี่ยวข้อง