หน้าแรกโรงแรม
Palm Coco Mantra Resort & Spa Samui รีสอร์ทสุดอบอุ่น สำหรับผู้ที่รักเสียงคลื่นและท้องทะเล
16 มีนาคม 2565
6.24k
SHARE:

หากเรานึกถึงชายหาดอันโด่งดังบนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี แน่นอนว่า หาดละไม ต้องเป็น 1 ในนั้น ชายหาดที่มีทั้งความสวยงามของชายหาดทรงโค้ง คล้ายพระจันทร์เสี้ยว ทิวต้นมะพร้าวเรียงราย โอบล้อมด้วยน้ำทะเลใส เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สุดและริมชายหาดแสนพิเศษแห่งนี้เอง เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทอันแสนอบอุ่นซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ “Palm Coco Mantra Resort & Spa Samui” (ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย) รีสอร์ทสุดอบอุ่นที่ชวนเนรมิตวันหยุดพักผ่อนของคุณให้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ

มาพร้อมคอนเซปต์ “Your Home by The Sea” โอเอซิสริมชายหาดสีนวลและท้องทะเลสีฟ้าครามสดใส มอบความเป็นส่วนตัวด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยทิวต้นมะพร้าวและโซนสีเขียวชวนสดชื่น มาพร้อมมุมนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกสุดงดงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะ

รีสอร์ทที่เหมือนบ้านหลังที่สองแห่งนี้ ตกแต่งสไตล์บูติคผสมผสานความอบอุ่นของเกาะโซนร้อน นอนชิลล์ในห้องพัก นั่งเล่นริมระเบียง หรือว่ายน้ำเพลินๆ ที่สระว่ายน้ำไร้ขอบ มองเห็นเส้นมหาสมุทรชัดเจน

ในส่วนของห้องพักนั้น มีทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน แต่ละห้องมีเสน่ห์ต่างกันออกไป แต่การันตีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสนครบครันภายในห้อง

1. SUPERIOR SEA VIEW

มองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องพักทุกห้อง มาพร้อมการตกแต่งที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวและความสะดวกสบายที่คุณต้องหลงรัก

Room Size: 25 SQM.
Bedding: Double Bed King Size

2. DELUXE SEA VIEW

ห้องพักที่นักท่องเที่ยวเลือกเป็นตัวเลือกแรกๆ ในการเข้าพัก เพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสนครบครัน

Room Size: 40 SQM.
Bedding: Double Bed King Size + 1 Extra Bed (On Request)

3. HIGH FLOOR PREMIER SEAVIEW ROOM

ห้องพักที่ให้คุณสัมผัมวิวมุมท็อปจากระเบียงห้องพัก นั่งชิลล์รับแสงแดดอุ่นๆ เคล้ากับบรรยากาศและเสียงคลื่นทะเลกระทบฝั่ง

Room Size: 40 SQM.
Bedding: Double Bed King Size + 1 Extra Bed (On Request)

4. VILLA

บ้านพักที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สวนสวยและวิวท้องทะเล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นอนเปลหน้าระเบียงฟังเสียงคลื่นเพลินๆ

Room Size: 40 SQM.
Bedding: Double Bed King Size + 1 Extra Bed (On Request)

“ลุ้นรับห้องพักแบบ Villa Room พร้อมอาหารเช้า จำนวน 2 คืน ฟรี Click”

เมื่อออกจากห้องพัก จะพบกับสระว่ายน้ำไร้ขอบ ให้คุณได้แช่พร้อมชมวิวท้องทะเลขนานกับเส้นขอบฟ้าสุดงดงาม เดินออกมาอีกนิดจะเจอชายหาดส่วนตัว เจ้าของทรายเนียนนุ่ม ให้คุณเอนกายบนเตียงผ้าใบ นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมวิว Sunset ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะสมุยเลยทีเดียว

หรือถ้าใครไม่อยากนอนชิลล์ๆ อย่างเดียว Palm Coco Mantra Resort & Spa Samui ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมภายในรีสอร์ทไว้คอยบริการแขกสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพายเรือคายัค ดำน้ำสน็อคกลิ้ง สำหรับสายแอดเวนเจอร์ หรือบริการนวดแผนไทย ที่ช่วยรีเล็กซ์ร่างกายอันแสนเหนื่อยล้าให้รู้สึกดียิ่งขึ้น

นอกจากห้องพักและบรรยากาศภายในรีสอร์ทแล้ว ห้องอาหารของ Palm Coco Mantra Resort & Spa Samui ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะที่นี่เสิร์ฟอาหารไทยรสจัดจ้านถึงเครื่อง รังสรรค์โดยเชฟคนไทยมากฝีมือ ให้คุณได้นั่งทานอาหารมื้อพิเศษเคล้าเสียงคลื่นทะเลในวันหยุด ตกดึกยังมีบาร์ไว้คอยบริการ เอาใจเหล่านักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสบรรยากาศยามราตรีริมชายหาด

เรียกว่า “Palm Coco Mantra Resort & Spa Samui” เป็นอีก 1 รีสอร์ทที่น่ารักและมีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งบนหาดละไม แม้จะซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางบรรดาโรงแรมและรีสอร์ทมากมาย แต่ที่นี่ก็มีความโดดเด่น ได้มาตรฐาน SHA Hotel ที่เสิร์ฟความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และการต้อนรับที่แสนอบอุ่นให้แก่แขกทุกท่านในวันหยุดยาวนี้

Palm Coco Mantra Resort
Address: 143/11 หมู่ 4 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
Line ID: @palmcocomantra
Facebook: Palm Coco Mantra Resort & Spa Samui
Tel: 077-458-717, 077-458-719, 093-326-2216

Tags:
#ที่พัก
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
รวมที่พักโรแมนติก พร้อมอ่างจากุซซี่ชมวิวสุดปังฉลองเดือนแห่งความรัก
บทความที่เกี่ยวข้อง