หน้าแรกโรงแรม
ที่พักดีไซน์เก๋ น่าแวะไปหลบฝน
29 เมษายน 2565
6.38k
SHARE:

ปลายร้อนต้นฝนแบบนี้ การได้ออกมาท่องเที่ยวก็ช่วยให้เราสบายใจมากยิ่งขึ้น ฮีลจิตใจให้มีแรงกลับไปลุยงานหนักได้ต่อ วันนี้เราขอแนะนำที่พักดีไซน์เก๋ ที่เหมาะแก่การพักผ่อน แวะหลบฝนถ่ายรูปแก้เครียดในวันหยุดแบบนี้1. Thap Pala Cottage – Songkla

ทับปาลา พูลวิลล่าเล็กๆ ใจกลางเมืองสงขลา ที่มาพร้อมธรรมชาติรายล้อมและอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่เป็นวิวเบื้องหน้า การออกแบบของที่นี่เน้นอยู่ร่วมกับธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวสูง มุงหลังคาด้วยใบจาก ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องอ่างน้ำแบบ Open Air และพูลวิลล่าส่วนตัวให้ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น

2. Arch39 Nan Fuyu Yasumi – Nan

Fuyu Yasumi แปลว่าวันหยุดในฤดูหนาวในภาษาญี่ปุ่น ทำให้ที่นี่ได้ฟิลลิ่งบ้านพักตากอากาศแบบญี่ปุ่น ยิ่งเข้าช่วงฤดูฝนก็ยิ่งพิเศษขึ้น เพราะที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาสีเขียวขจี มองแล้วรู้สึกสดชื่นมาก มาพร้อมคอนเซ็ปท์ “โรงแรมที่อยู่กับธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง” บ้านพักมีอ่างออนเซ็นให้นอนแช่ดูดาวยามค่ำคืนในอุณหภูมิแค่ 15 องศาเท่านั้น

3. G Nimman – Chiangmai

ถนนนิมมานเหมินทร์ ที่ขึ้นว่าเป็นย่านอันเป็นที่ตั้งของโรงแรมเก๋ๆ 1 ในนั้นคือ G Nimman Chiangmai ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง มาพร้อมการตกแต่งสุดเก๋สไตล์มินิมอล ไฮไลท์ต้องยกให้สระว่ายน้ำตรงกลาง ที่มีมุมสุดชิคให้ได้โพสต์ท่าถ่ายรูปกันเพลินๆ จะนอนชิลล์ที่เก้าอี้อาบแดด อ่านหนังสือเล่มโปรดก็ฟินทั้งนั้น

4. K2 L’amour Pool Villa – Kanchanaburi

ใครว่านอนใจกลางเมืองแล้วจะไม่เห็นดาว ขอบอกว่าไม่จริงเสมอไป K2 L’amour Pool Villa ที่พักแห่งใหม่ในกาญจนบุรี พูลวิลล่าส่วนตัวที่เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากหลบร้อน นั่งชิลล์ในห้องพักแบบไม่มีเบื่อ ภายในนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมี Netflix, Set อาหารเช้าลอยน้ำ, เพดานไฟประดับได้บรรยากาศนอนแช่น้ำใต้แสงดาว และเตียงนุ่มๆ ที่เหมาะแก่การนอนพักผ่อนอย่างที่สุด

5. Away by a Day – Huahin

ที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง มาพร้อมวิวทะเลสุดปังให้บรรยากาศเหมือนมาตั้งแคมปฺริมทะเล ภายในรถบ้านมาพร้อมที่นอนสบายๆ แอร์เย็นฉ่ำ และวิว Beachfront สุดโรแมนติกที่ตื่นมาเจอยามเช้าและชมอาทิตย์ตกดินยามเย็น

6. Kram Pattaya – Chonburi

โรงแรมสุดเก๋ที่มาพร้อมอาคารสีครามและขาว ตัดกับการตกแต่งแบบ Sino Patterned ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมุม Signature ของทางโรงแรมอย่าง Pool Bar, สระว่ายน้ำและ Sun Bed เก้าอี้อาบแดดสีชมพู ตัดกับท้องทะเลสีฟ้าสดใสเบื้องหน้า

7. Novotel Sriracha Marina Bay – Koh Sri Chang

มาติดเกาะแบบไฮโซกันเถอะ! Novotel Sriracha Marina Bay โรงแรมสุดหรูในเครือโนโวเทล มาเปิดให้บริการบนเกาะสีชังแล้ว ความพิเศษของที่นี่คือการตกแต่งอย่างเรียบหรู ความสะดวกสบาย และวิวสุดอลังการของทะเลอ่าวไทยที่นอนดูได้จากในห้องพัก รวมถึงพูลวิลล่าส่วนตัวที่ให้คุณได้นอนแช่ชมพระอาทิตย์ลับสายตายามเย็น

8. Sibsansmuth – Koh Lan

เกาะล้านไม่ได้น่าเที่ยวแค่ฤดูร้อนเท่านั้น ฤดูฝนที่บรรยากาศชุ่มฉ่ำ ก็ชวนให้บรรยากาศโดยรอบของเกาะน่าพักและอบอุ่นไม่แพ้กัน สิบแสนสมุทร รีสอร์ทเปิดใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์และสีเหลืองสดใส ตัดกับสีฟ้าของท้องทะเล ห้องพักเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำที่มีซับบอร์ดและห่วงยางแฟนซีไว้คอยบริการ

9. NAIA Resort Koh Lan

อีกหนึ่งที่พักบนเกาะล้านที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะแก่การฮันนีมูนหลบฝน การตกแต่งแบบ Minimal Beachfront ผสมผสานฟิลล์สไตล์บาหลี ทำให้ที่นี่กลายเป็นแลนด์มาร์กสำหรับการพักผ่อนของคู่รักที่อยากติดเกาะ หนีความวุ่นวายในตัวเมือง

10. Magic Mountain Café – Phayao

คาเฟ่ที่มาพร้อมที่พักสุดพิเศษ โอบล้อมด้วยหุบเขาและธรรมชาติ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นงานไม้และโทนสีดูอบอุ่น ล้อมรอบด้วยกระจกใส ให้เราสามารถนอนดูทะเลหมอกยามเช้าได้จากบนเตียงเลยทีเดียว

Tags:
#ที่พัก
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
รวมที่พักโรแมนติก พร้อมอ่างจากุซซี่ชมวิวสุดปังฉลองเดือนแห่งความรัก
บทความที่เกี่ยวข้อง