หน้าแรกโรงแรม
โรงเเรมสุดชิคสุดปังสไตล์มินิมอล สายเกาหลีห้ามพลาด!
14 มิถุนายน 2565
6.68k
SHARE:

ถึงเวลาปิดเทอมก็ได้เวลาพักผ่อนเเล้วว สำหรับสายคอนเทนต์เเล้วก็ต้องหาที่พักเก๋ๆ สุดชิคลงไอจี โดยเฉพาะที่พักสไตล์มินิมอลสำหรับวัยรุ่นอย่างเรา วันนี้พวกเราอยากมาเเนะนำที่พักสไตล์มินิมอลให้สายคอนเท้นต์ได้ไปพักผ่อนหรือ Staycation เริ่มเลยอย่าลืมดาวน์โหลด SAWASDEE by AOT เเอปพลิเคชั่นสำหรับท่องเที่ยวที่สามารถจองที่พักได้ทันทีเเละค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวได้อีกมากมาย

 

1. Nappiness Hotel : Bangkok


ชาวกรุงเทพสายชิว สายพักผ่อน หลังจากเที่ยวเมืองรัตนโกสินทร์ในกรุงเทพเเล้วมา Staycation ที่นี้ได้ เป็นโรงเเรมเล็กๆในกรุงเก่าสไตล์มินิมอล ริมเเม่นำ้บางลำพูนั่งกินลมชมวิว สามารถเดินออกมาเที่ยวได้เเบบสบายใจใกล้เเหล่งท่องเที่ยวมากมายเเละใกล้กับถนนข้าวสารพลาดไม่ได้เลยยรวมถึงคาเฟ่ริมเเม่น้ำอีกด้วย

Location: 517 ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
Google Map

 

2. Once Hotel : Bangkok


โรงเเรมสไตล์มินิมอลริมเเม่น้ำเจ้าพระยาห้ามพลาดโรงเเรมนี้! จุดเด่นของโรงเเรมนี้คืออ่างอาบน้ำหินอ่อนกลางห้องอลังการให้ฟิลเหมือนอยู่ยุโรปโดยไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกล ถ่ายรูปออกมาสวยปังเเน่นอน ทำให้รู้สึกเหมือนมาพักผ่อนเเช่น้ำเหมือนทำสปา รวมทั้งโรงเเรมนี้อยู่ย่านเจริญกรุงก็ต้องไปเอเชียทีคที่มีเครื่องเล่นเเละหาร้านอาหารมากมาย หรือ ไปหาร้านคาเฟ่สไตล์คนทำคอนเท้นต์

Location: 2074/99 ซอยเจริญกรุง 72/2 เเขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
Google Map

 

3. Sala Ayutthaya : Ayutthaya


ไปที่เมืองหลวงเก่าของไทยกันบ้าง โรงเเรมระดับ 5 ดาวที่มีความผสมผสานของความสถาปัตยกรรมเก่าเเละใหม่ไปในตัว สบายตาด้วยโทนเน้นไปทางขาว ในฝั่งตรงข้ามของโรงเเรมมีวิววัดพุทไธศวรรย์ซึ่งสวยมาก เเละ ที่นี้ยังมีคาเฟ่ให้ได้ทำคอนเท้นต์กันอีกด้วย จุดไฮไลท์อีกที่ๆพลาดไม่ได้คือกำเเพงอิฐสูงที่เหมือนไปวัดเมืองเก่าสวยสุดๆไปเลย

Location: 9/2 หมู่ 4 ถนนอู่ทอง ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Google Map

 

4. VALA Hua Hin - Huahin


หัวหินเป็นถิ่นมีหอย ไปทะเลกันบ้าง ชุดว่ายน้ำต้องมาเเล้ว โรงเเรมเปิดใหม่ที่หัวหินสไตล์มินิมอล มีความติดธรรมชาติตกเเต่งด้วยต้นไม้เเละมู้ดสีเอิร์ธโทน สายคาเฟ่ริมชายหาดห้ามพลาด ถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ลงไอจีได้เเบบสวยๆ สำหรับบางห้องพักมีอ่างอาบน้ำด้านนอกให้นั่งเเช่น้ำผ่อนคลายได้เเบบสบายใจ

Location: 849/21 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
Google Map

 

5. VERSO Hua Hin - Huahin


หัวหินอีกสักที่ ชาวคาเฟ่ต้องรู้จักคาเฟ่ skoop beach café hua hin ที่อยู่หน้าชายหาด บนเขาตะเกียบ คาเฟ่ริมทะเลเเบบนี้ก็มาโรงเเรมนี้อยู่หลังคาเฟ่จะพลาดได้ไง! โลเคชั่นก็ดี โรงเเรมก็ดี คุมโทนขาวเเละน้ำเงินเข้ากับทะเลหัวหินสุดๆ ใดๆก็ตามโรงเเรมนี้อยู่บนเขาตะเกียบที่มีทั้งตลาดกลางคืนเเละร้านอาหารซีฟู้ดอยู่ ได้ทั้งพักผ่อนทำคอนเท้นต์เเละเที่ยวกินอิ่มอร่อยไปด้วยพร้อมกัน

Location: 122/211 ซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Google Map

 

6. G Nimman Chiang Mai - Chiangmai


ขึ้นเหนือกันบ้างเจ้า โรงเเรมนี้ปังสุดๆอยู่กลางนิมมานเหมินทร์ถนนที่ทุกคนรู้จักเป็นเเหล่งท่องเที่ยวมีทั้งร้านค้าของกินมากมายรายล้อมไปหมด เดินไปทางไหนก็มีของกิน จุดเด่นของโรงเเรมนี้คือเวิ้งสระว่ายน้ำสีฟ้ากลางโรงเเรมสีขาวโพลน สายคอนเท้นต์พลาดไม่ได้เลยต้องเเชะรูปกันสักนิด ถือว่าทำได้ดีทั้งสถาปัตยกรรมเเละที่ตั้งโรงเเรมถือว่าดีมาก

Location: 13 ซอยนิมมานเหมินทร์ 17 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
Google Map

 

เเต่ใครที่ยังไม่ได้วางแผนการท่องเที่ยว จองโรงเเรม จองตั๋วเครื่องบิน ต้องดาวน์โหลด SAWASDEE by AOT ที่มีฟีเจอร์ครบรับรองหมดทุกอย่างตั้งเเต่เริ่มเดินทางจนจบทริป พร้อมมีดิลพิเศษมากมายตอบโจทย์สายเที่ยว อย่าลืมดาวน์โหลดกันนะ

For Android : https://bit.ly/3vU5Xne
For IOS : https://apple.co/3Lwm6ph

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
ที่พักดีไซน์เก๋ น่าแวะไปหลบฝน
บทความที่เกี่ยวข้อง