หน้าแรกโรงแรม
ปักหมุด 10 ที่พักสไตล์จีน ควรค่าแก่การมาพักผ่อน
17 มกราคม 2567
457
SHARE:

เทศกาลตรุษจีนที่ใกล้เข้ามา หลายคนที่กำลังมองหากิจกรรมดีๆ สำหรับครอบครัว แต่สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปไหน เราขอแนะนำที่ที่ชวนให้เรานึกถึงบรรยากาศและเสน่ห์อันงดงามของวัฒนธรรมจีนกับ 10 ที่พักสไตล์จีนในเมืองไทย การันตีความสะดวกสบายและเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงShanghai Mansion Bangkok

เริ่มกันที่บูติคโฮเทลสไตล์จีน ตกแต่งหรูหรา ชวนให้รู้สึกเหมือนได้มาเยือนเซี่ยงไฮ้สมัยก่อน ภายในมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ห้องพักแต่ละห้องมีความแตกต่างกันออกไป มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


Start: 3,000 THB

 

The Lantern Hatyai Hotel

ที่พักที่มาในคอนเซปต์สไตล์จีนใจกลางหาดใหญ่ การตกแต่งได้กลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนแฝงไว้ทุกมุม โดยเฉพาะโคมไฟ ที่เป็นที่มาของชื่อโรงแรมแห่งนี้ นอกจากเสน่ห์ด้านดีไซน์แล้ว ยังครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะแก่การพักผ่อน มาพร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิค ถูกใจสายคอนเทนต์แน่นอน


Start: 5,500 THB

 

AMA Hostel Bangkok

โฮสเทลที่สร้างจากบ้านเก่าแก่กว่า 300 ปี ถูกจับมารีโนเวทให้กลายเป็นที่พักสุดชิคสไตล์จีน Contemporary Chinses House การตกแต่งเน้นการเล่นสีและวัสดุที่มีความโดดเด่นสวยงาม ด้านล่างสุดมีคาเฟ่ให้เราได้นั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศจีนๆ ไปพร้อมกัน


Start: 800 THB

 

Hotel Des Artists, Ping Silhouette

ความสวยงามแบบ Modern Chinoiserie Design ผสมผสานวัฒนธรรมจีนและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน ภายในห้องพักครบครันทุกความสะดวกและเหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนในวันหยุด พร้อมชมวิวธรรมชาติและบรรยกาศแสนคึกคักใจกลางเมืองเชียงใหม่


Start: 3,500 THB

 

Sino House Phuket Hotel

สัมผัสบรรยกาษสไตล์ชิโนโปรตุกีส ทั้งการตกแต่ง ดีไซน์ และตัวอาคาร มีความพิเศษเฉพาะตัวที่ชวนให้ทุกคนมาเยือน การตกแต่งแบบสไตล์จีนทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ต่างประเทศ ที่สำคัญทำเลยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากนัก


Start: 1,500 THB

 

O’nya Phuket Hotel

บูติกโฮเทลที่มีการตกแต่งผสมผสานความทันสมัยเข้ากับสไตล์ชิโนโปรตุกีส มาพร้อมคอนเซปต์ ภูเก็ต 24 ชม. ที่หลังจากเราไปเที่ยวเมืองภูเก็ตตลอดทั้งวันแล้ว เมื่อกลับมาที่พักก็ยังสัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นภูเก็ตจนกระทั่งเข้านอนเลยทีเดียว


Start: 1,000 THB

 

The Memory at On On Hotel

ที่พักสีขาวใจกลางเมืองภูเก็ต ดีไซน์แนวยุโรปที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรมพื้นเมืองภูเก็ตไว้อย่างลงตัว เน้นโทนสีขาว ให้ความรู้สึกสะอาดและผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวาง ไม่อึดอัด แถมราคายังสบายกระเป๋า เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ


Start: 2,500 THB

 

CLOUD on Saladaeng Silom Hostel Bangkok

โฮสเทลสไตล์บูทีคที่เหมือนยกประเทศจีนเอาไว้ใจกลางเยาวราช ที่นี่นอกจากจะมีการตกแต่งที่สวยงาม มีเสน่ห์แล้ว ยังสะท้อนถึงวัฒนธรรมของชาวจีนที่มาอาศัยอยู่เมืองไทย ผสมผสานกับบรรยากาศรอบนอก ชวนให้ที่นี่เป็นที่พักถูกแสนถูกใจของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย


Start: 1,500 THB

 

Shangri-La Bangkok

สัมผัสความหรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยากับโรงแรม 5 ดาว++ ที่พร้อมเนรมิตวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษไม่เหมือนใคร การตกแต่งได้บรรยากาศสไตล์จีนสุดหรู มาพร้อมความสะดวกสบายแบบฟูลเซอร์วิสและบริการที่ประทับใจให้คุณและคนรู้ใจ


Start: 8,000 THB

 

Ba Hao Residence

ความคลาสสิคที่มาในรูปแบบของเรสซิเดนส์ ที่พักที่มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น แน่นอนว่าความไพรเวทนี้มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม ใช้โทนไม้ผสมผสานความเก่าแก่ของตึกและบรรยากาศ ทำให้ได้ที่พักสุดยูนีคที่ไม่ธรรมดา แถมยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสุดๆ


Start: 4,000 THB

 

 

 

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 รีสอร์ทพูลวิลล่าราคาดี เที่ยวได้ทั้งครอบครัว
รวมพิกัด ที่พักติดรถไฟฟ้า ราคาพันต้นๆ ep.1
บทความที่เกี่ยวข้อง