หน้าแรกโรงแรม
10 โฮสเทล ใกล้ BTS ราคาเริ่มต้น 250 บาท
20 กรกฎาคม 2566
4.04k
SHARE:

ที่พักแนวโฮสเทล เป็นอีกประสบการณ์นึงที่ต้องมาลองสักครั้ง นอกจากบรรยากาศที่สบายๆ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปไหนมาไหนก็แสนสะดวก แถมราคายังสบายกระเป๋าแบบจับต้องได้ เหมือน 10 โฮสเทลที่เราอยากแนะนำวันนี้ ดีทั้งบรรยากาศ ห้องพัก และราคาเริ่มต้นแค่ 200 นิดๆเท่านั้นเอง 

1. Warm Window Silom

โฮสเทลย่านสีลมที่แสนคึกคัก รวมทุกร้านอาหารและที่เที่ยวมากมาย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่รักความสนุกสนาน บรรยากาศภายในเป็นส่วนตัว สะอาด ห้องพักกว้างขวาง ชั้นบนสุดมีระเบียงให้นั่งชมวิวเมืองได้แบบเต็มๆPrice: เริ่มต้น 500 บาท
Distance: 600 เมตรจากBTS สุรศักดิ์

 

2. Luk Hostel

โฮสเทลสุดฮิปใจกลางเยาวราช เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับความเงียบสงบ ตัดกับบรรยากาศคึกคักจากด้านนอก ห้องพักตอบโจทย์การพักผ่อน มีบริการอาหารเช้าฟรี ที่น่าสนใจคือยังมีบริการทัวร์เดินชมสถานที่ฟรี กิจกรรมเวิร์กช็อป ห้องอาหารและบาร์สำหรับนักดื่มโดยเฉพาะPrice: เริ่มต้น 350 บาท
Distance: 400 เมตรจากMRT วัดมังกร

 

3. CLOUD on Saladaeng Hostel

พื้นที่เดิมเป็นของสมาคมชาวจีน ทำให้ที่นี่มีการตกแต่งที่น่าสนใจแบบศิลปะจีนร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับบรรยากาศโดยรวมของโฮสเทลแห่งย่านสีลม ด้านในมีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง บาร์ ห้องอาหาร ห้องพักมีหลายโซนให้เลือก ที่สำคัญยังมีฟรี Wi-Fi และรถรับส่งสนามบินคอยบริการPrice: เริ่มต้น 600 บาท
Distance: 550 เมตรจากMRT สีลม

 

4. Barn & Bed Hostel

เหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ใจกลางอโศก สัมผัสบรรยากาศสบายๆ ให้ฟีลเหมือนโรงนา ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและสีเขียวสดชื่น ด้านในตกแต่งเน้นโทนสีอบอุ่นน่ารัก ห้องพักเป็นส่วนตัว แยกชายหญิง มาพร้อมอาหารเช้า, Wi-Fi, Lounge นั่งชิลล์ และการต้อนรับที่แสนเป็นมิตรPrice: เริ่มต้น 450 บาท
Distance: 15 เมตรจากBTS พร้อมพงษ์

 

 

5. ISSARA by D Hostel

โฮสเทลสไตล์ Industrial Loft สุดเท่ห์ มาพร้อมคอนเซปต์งานดีไซน์ที่เล่นกับแสงและเงา เข้ากันกับการตกแต่งโทนอบอุ่นและลวดลายกราฟิตี้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทย ห้องพักมีทั้งแบบรวมและแบบแยก ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของทุกกลุ่มนักท่องเที่ยวPrice: เริ่มต้น 350 บาท
Distance: 550 เมตรจากMRT สามยอด

 

6. HOFT Hostel Bangkok

โฮสเทลน่ารักบ่งบอกความเป็นไทย มีที่จอดรถและอยู่ในย่านท่องเที่ยว ห้องพักมีทั้งห้องคู่ ห้องแบบครอบครัว และห้องรวมที่เหมาะกับคนที่อยากทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ บรรยากาศดี สะดวกสบายเพราะอยู่ในย่านท่องเที่ยว เดินทางไปไหนมาไหนก็แสนสะดวกPrice: เริ่มต้น 250 บาท
Distance: 900 เมตรจากBTS ช่องนนทรี

 

7. Click Hostel

โฮสเทลที่ตั้งอยู่ในทำเลธุรกิจ เดินทางสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักมีทั้งแบบห้องรวม ห้องเดี่ยว มีทั้งแบบรายวันและรายเดือน เหมาะกับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักราคาจับต้องได้ ปลอดภัยและเดินทางสะดวกPrice: เริ่มต้น 450 บาท
Distance: 600 เมตรจากBTS พร้อมพงษ์

 

8. HOLY SHEET Hostel

โฮสเทลทำเลดี ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยและพระโขนงเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง ด้านในนอกจากห้องพักที่สะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนแล้ว ยังมีห้องอาหาร บาร์ และพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักแบบเดี่ยวทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เพราะฉะนั้นรับรองได้เลยว่าสะดวกและปลอดภัยแน่นอนPrice: เริ่มต้น 250 บาท
Distance: 300 เมตรจากBTS พระโขนง

 

9. Station8 Hostel

ห้องพักที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ห้องน้ำรวมแยกชายหญิง พื้นที่ส่วนกลางมีคาเฟ่และNetflixไว้บริการ ส่วนใครที่มาเป็นครอบครัว ถ้าจองห้องพักแล้วจะได้ที่จอดรถฟรี 1 คืนด้วยนะPrice: เริ่มต้น 350 บาท
Distance: 120 เมตรจากBTS วงเวียนใหญ่

 

10. Tiang Studio

ปิดท้ายด้วยโฮสเทลสไตล์มินิมอล ตกแต่งแบบชิคๆ โทนขาวน้ำตาล ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ผู้เข้าพักส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติและแบ็กแพคเกอร์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงPrice: เริ่มต้น 700 บาท
Distance: 650 เมตรจากBTS ศาลาแดง

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 ที่พักถ่ายรูปสวยสุดชิลล์
ที่พักดีไซน์เก๋ น่าแวะไปหลบฝน
บทความที่เกี่ยวข้อง