หน้าแรกโรงแรม
เช็คอิน 10 โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ ต้อนรับปี 2024
22 พฤศจิกายน 2566
3.04k
SHARE:

เช็คอินพักผ่อนกันที่โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศชิลล์ๆ ของที่พักติดแม่น้ำแล้ว ยังได้นอนพักในวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ด้วย ตอบโจทย์การมาพักผ่อนของชาวกรุงเทพอย่างแท้จริง นอกจากนั้นภายในห้องพักยังอบอวลไปด้วยความมีเสน่ห์ของย่านเมืองเก่า การตกแต่งที่ดูอบอุ่นน่าเข้าพัก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสนครบครัน1. Baan Wang Lang Riverside

บูติกโฮเทลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการห้องพักที่สามารถชมวิวแม่น้ำได้จากระเบียงห้องนอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสนครบครัน และบรรยากาศแสนคึกคักและมีชีวิตชีวาของชุมชนชาววังหลัง ท่าเรือศิริราชและท่าเรือวัตระฆัง ตลอดจนวิวสะพานพระราม8 และวัดอรุณที่แสนงดงาม


Start: 2,500 THB

 

2. Away Bangok Riverside Kene

สัมผัมเสน่ห์ความมินิมอลริวแม่น้ำเจ้าพระยา อาคารสีขาวตัดสลับกับสีเขียวร่มรื่นของต้นไม้และสระว่ายน้ำในร่มที่มีเพดานกระจก ทุกมุมของโรงแรมควรค่าแก่การถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ประทับใจ ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะกับการมาพักเป็นกลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือแม้แต่ทั้งครอบครัว


Start 2,000 THB

 

3. The Quarter Chaophraya by UHG

โรงแรมห่างจากรถไฟฟ้าสายสีทองแค่ไม่กี่นาที ใกล้กับศูนย์การค้าไอคอนสยามด้วย เมื่อเข้ามาด้านในโรงแรม จะพบกับดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การมาพักผ่อนได้อย่างดี ภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้เต็มสายตา ด้านล่างมกิจกรรมล่องเรือดินเนอร์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, สนามเด็กเล่น ไปจนถึงห้องอาหารไทยที่ได้รับรางวัล ให้คุณลิ้มลองเคล้ากับวิวเจ้าพระยายามเย็น


Start 3,000 THB

 

4. Theatre Residence

โรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ที่สุดของฝั่งธนบุรี เดิมเป็นโรงละครกลางแจ้งแห่งแรกของกรุงเทพฯ ต่อมาถูกพัฒนาจนกลายเป็นโรงแรมเรือนกระจกริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างทุกวันนี้ ห้องพักมีหลากหลาย เหมาะกับทั้งครอบครัว ไปจนถึงคู่รัก การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย คลุมโทนให้ดูมีความวินเทจแต่ก็ยังทันสมัยและโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารริมน้ำที่คอยให้บริการผู้เข้าพักทุกท่าน


Start 3,000 THB

 

5. Amdaeng Bangkok Riverside Hotel

ตึกสีแดงริมน้ำ โดดเด่นด้วยการดีไซน์และการตกแต่งที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร บูติกโฮเทลแห่งนี้มีร้านอาหารไทยฟิวชั่นริมน้ำ,ท บาร์ดาดฟ้าให้คุณได้ชมวิวเจ้าพระยาได้แบบไม่มีอะไรมาบดบัง ภายในห้องพักออกแบบแฝงความเป็นไทยไว้ทุกจุด ผสมผสานความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน


Start 4,000 THB

 

6. SALA Arun

เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ให้ควรค่าแก่การเข้าพัก การตกแต่งเน้นความสะดวกสบาย ใส่ใจทุกรายละเอียด ด้านบนมีร้านอาหารและบาร์ดาดฟ้าสำหรับนั่งชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลายกับโรงเรียนแพทย์แผนไทยวัดโพธิ์ บริการนำเที่ยวพระราชวัง วัด พิพิธภัณฑ์ และสถานที่น่าสนใจใกล้เคียง


Start 3,800 THB

 

7. Riva Arun Bangkok

บูติกโฮเทลสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม Chino Colonial มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความน่าสนใจของที่นี่คือ ช่วงเย็นสามารถรับประทานอาหารริมน้ำ เพลิดเพลินกับค็อกเทล เคล้าวิวพระอาทิตย์ตกดินลับสายตา แถมทำเลที่ตั้งยังเดินทางไปท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ได้อย่างสะดวก ทั้งวัดโพธิ์ วัดอรุณฯ พิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงพระบรมมหาราชวัง


Start 6,000 THB

 

8. SALA Rattanakosin Bangkok

ความหรูหราที่มาพร้อมกับเสน่ห์เฉพาะตัวที่ชวนให้เราอยากนอนพักผ่อน ภายในห้องพักเปิดโล่ง สามารถชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน ดาดฟ้ายังมีมุมนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิววัดอรุณได้เต็มสายตาตลอดทั้งวัน สมกับฉายาที่เรียกกันว่า โรงแรมวิววัดอรุณ นั่นเอง


Start 5,000 THB

 

9. Shangri La Bangkok

โรงแรม 5 ดาว++ ที่อยู่คู่กับกรุงเทพมหานครมาอย่างยาวนาน บรรยากาศริมน้ำของที่นี่ ถือเป็นอันดับต้นๆ ในด้านความสวยงาม ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม และกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนอย่างหรูหราท่ามกลางมหานครที่ไม่เคยหลับใหล


Start 8,000 THB

 

10. The Salil Hotel Riverside Bangkok

ปิดท้ายกันด้วย โรงแรมริมน้ำแห่งใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความสวยงามของการตกแต่ง สระว่ายน้ำแบบสปาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนไปพร้อมๆ กับการชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในส่วนของห้องพักตกแต่งดูอบอุ่นละมุนตา เปิดโล่ง ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างดี


Start 5,000 THB
 

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักติดหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
10 รีสอร์ทพูลวิลล่าราคาดี เที่ยวได้ทั้งครอบครัว
รวมพิกัด ที่พักติดรถไฟฟ้า ราคาพันต้นๆ ep.1
บทความที่เกี่ยวข้อง